Breaking News
Home / Nuôi Vịt 4.0 / Nuôi vịt 4.0 – FutureAdpro

Nuôi vịt 4.0 – FutureAdpro

Ngày xưa lúc nhỏ bố mẹ nói thế này: “Lo mà học hành cho tử tế vào, không là cho đi nuôi vịt, chăn bò có tiền mà lấy vợ, không có tiền chả con nào theo đâu.

Tôi sợ lắm, sợ giờ đi ra ngoài biết sống sao lại còn phải chăm đàn vịt, chăn bò. Chẳng biết duyên nợ với nuôi vịt sao nữa mà lớn lên tôi cũng đã nuôi vịt như ý bố mẹ. Mà là NUÔI VỊT 4.0.

So sánh giữa nuôi vịt thực tế và nuôi vịt 4.0 nhé cả nhà.

  1. Dù mình nuôi vịt kiểu gì thì cũng phải bỏ vốn ra mua vịt giống. Một con vịt giống 4.0 giá 50 USD/ Con.
  2. Mua vịt thì phải về chăm vịt. Vịt thực tế thì phải cho ăn, làm chuồng, có một hồ nhỏ cho các em vịt bơi tung tăng. Vịt 4.0 hằng ngày nuôi em lớn bằng cách vào xem 10 quảng cáo, tương đương khoảng 10 phút/ ngày.
  3. Kết quả: Nuôi vịt nào mà chẳng đẻ trứng. Vịt thực tế cho ta quả trứng màu trắng bé xinh. Thì các em vịt 4.0 cho ta những đồng đôla.
  4. Có được trứng chúng ta có thể thu hoạch để ăn hoặc để ấp ra vịt con. Nếu chúng ta không ăn thì cứ để ấp sẽ có một chú vịt con ra đời.
  5. Vịt 4.0 cũng vậy nè, hằng ngày vịt sẽ đẻ trứng cho chúng ta bằng USD. ĐỦ 50 USD CHÚNG TA CÓ THỂ MUA THÊM MỘT EM VỊT NỮA RỒI.

Túm lại là nuôi vịt thật hay nuôi vịt 4.0 đều sẽ sinh lời cho những các vị biết đón cơ hội và thực sự nghiêm túc cho những việc mình làm.

Hihi nhưng lợi ích của nuôi vịt 4.0 hẳn lợi thế hơn vì chúng ta chỉ mất 10phút/ngày cũng không phải lo vịt ốm, hay mua thức ăn cho vịt ở đâu… Tất cả đều nằm ở trên máy tính và chúng ta có thể nuôi các em ấy trên điện thoại, rất ư là tiện lợi rồi.

Mình sẽ tổng quan về đầu tư nuôi vịt 4.0 nhé, theo cảm nghĩ của mình sau 1 tháng chính thức tham gia cuộc nuôi vịt 4.0 này.

Mình được một người bạn học chung ở Hà Nội giới thiệu cho sân chơi này vào cuối năm 2017 nhưng lúc đó thực sự mình chẳng hiểu bạn ấy đang nói gì, nào là bỏ 1000 USD rồi ngày vào xem 10 quảng cáo rồi hằng ngày nó sẽ sinh lãi cho mình về đều theo ngày. Mình lúc đó rối vô cùng và nghi ngờ cái cơ hội của bạn ấy nói. Bạn ấy ở tận Hà Nội còn mình đang ở Hồ Chí Minh, chỉ tới khi bạn ấy vào Hồ Chí Minh tháng 5 vừa rồi chúng tôi gặp nhau bạn ấy mới có thể nói cho tôi hiểu thế nào là nuôi vịt 4.0 này. Thú thật lúc đó tôi như vịt nghe sấm, nhưng hiểu 45% rồi. Tôi thấy đây cũng là cơ hội hay hay mình vô xíu mua mấy gói về đầu tư xem sao. Tôi mua 2 gói các bác ạ.

Hằng ngày đều đều tôi vào xem 10 quảng cáo đúng 22h đêm. Mình lùng xem vài video bạn ấy gửi cho. Đúng là tiền về hằng ngày cả nhà à. Những đồng đôla đầu tiên về tài khoản. Mình cảm thấy vui nhưng mình muốn nó đủ 50 đôla để rút cơ, để cảm thấy an toàn….

Khi đã đủ yên tâm mình mạnh dạn đầu tư thêm 8 gói nữa vào ngày 07.06.18 thành 10 gói. Vậy là đôla về nhiều hơn, mình nhanh được 50 đôla hơn, thế là mình tái gói để thêm số lượng vịt. Hiện tại vịt đã đẻ cho mình thêm 2 chú vịt con vậy là mình đã có 12 bé vịt rồi. Đô la chạy vào nhiều hơn và nhanh hơn.

Những câu hỏi mà mình quan tâm khi bắt đầu tham gia nuôi vịt 4.0 này là:

  1. Tiền của mình đóng họ dùng làm gì? Trả lời là: Họ dùng để đi đầu tư 15 mảng của công ty để sinh lãi chia cho mình.
  2. Lãi họ lấy đâu trả mình, họ có lấy của người sau trả cho người trước hay không? Trả lời là: Họ đầu tư sinh lãi chia cho mình và tiền các đơn vị thuê họ quảng cáo mà hằng ngày mình vào xem 10 phút quảng cáo họ sẽ chia cho người xem.
  3. Bao lâu mình mới được rút tiền về? Trả lời là: Khi đủ 50 USD trong FUTUREADPRO ACCOUNT bạn có thể rút tiền qua cổng thanh toán Perfect Money(sẽ được hướng dẫn nè) hoặc có thể xuất mã CODE như card điện thoại để bán cho các bạn có nhu cầu. Chợ mua bán CODE tấp nập vô cùng người mua người bán lắm.
  4. Hằng ngày mình phải làm gì? Trả lời là: Mỗi ngày dành 10 phút vào xem quảng cáo.
  5. Bao lâu có thể rút được gốc. Trả lời là: sau 120 ngày chúng ta có thể rút được nhé.

TỔNG QUAN NHẸ THEO Ý CỦA MÌNH

FUTURENET  là một mạng xã hội tài chính với ý tưởng cốt lõi là chia sẻ lợi nhuận cho nhiều người sử dụng.

Về mặt bản chất cũng như lợi ích mang lại, FutureNet có phương thức hoạt động gần giống với Facebook nhưng đọc nhất vô nhị chưa mạng xã hội nào có là like, share, comment chát chít có TIỀN.

Hơn thế nữa, FutureNet còn cung cấp rất nhiều tiện ích đi kèm như blog, trang web cá nhân, game, shop bán hàng, coin…

Nền tảng của FUTURENET hiện có hơn 15 mảng kinh doanh, chia sẻ lợi nhuận cho người dùng.

Mình thì chia 4 tổng số tiền mình kiếm được, trong đó mình dành 1 phần để đầu tư. Và mình dành cho việc nuôi vịt 4.0 này. Các bạn có muốn tìm hiểu và cùng tham gia với mình hay không.

IB cho mình nhé các bạn. Mình rất vui nếu được giúp đỡ các bạn cùng phát triển và giàu có như mình. Cảm ơn đã đọc bài viết của mình tới tận đây.

Futurenet lọt vào Top 10 công ty bán hàng trực tiếp lớn nhất thế giới (và là công ty trẻ nhất) – theo xếp hạng toàn cầu của Alexa ranks

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!