FUTUREADPRO LÀ GÌ?

Giới Thiệu FutureAdpro

FUTUREADPRO thuộc 1 nền tảng trong 14 nền tảng mà FUTURENET đang kinh doanh

FUTUREADPRO là một nền tảng đầu tư xem quảng cáo chủ động và chia sẻ lợi nhuận quảng cho người dùng.

Hay còn gọi Revenue Share (Chia sẻ Doanh thu). Ra mắt vào ngày 08/04/2016.  Là một mô hình kinh doanh được thành lập bởi công ty FutureNet tại Ba Lan. Sau gần 2 năm hoạt động, hệ thống đã đạt hơn 4 triệu lượt view – Là hệ thống RevShare phát triển mạnh nhất thế giới.

Theo số liệu từ trang web đánh giá similarweb.comFutureAdPro vẫn đang tăng trưởng rất mạnh với số lượt view tăng 23% trong tháng vừa qua. Trung bình mỗi lượt người dùng dành hơn 10 phút trên site và xem trên 13 trang khác nhau. Điều đó cho thấy hệ thống hoạt động rất ổn định với số lượng người dùng đông đảo.

Đây là một số trang thống kê lượng truy cập vào trang web:

  1. Alexa:Futurenet. club –> Bấm ở đây
  2. Hypestat: Bấm vào đây

FutureAdpro hoạt động như thế nào?

FutureAdPro là một hệ thống Revshare, bạn sẽ nhận được tiền tùy theo số lượng gói quảng cáo mà bạn mua (Adpack), cách gọi dân dã là “nuôi vịt” thời đại công nghệ 4.0. Ban muốn nuôi bao nhiêu con vịt thì mua mấy nhiêu gói quảng cáo. Có 2 mức giá mua vịt: giá 10$ và 50$. Bạn có thể mua tối đa 100 con vịt đối với gói 10$ và 1000 con vịt đối với gói 50$.

Một con vịt sẽ hoạt động đẻ trứng cho đến khi sinh lời đủ 120%, tức là 1 con vịt 50$ sẽ hoạt động cho đến khi sinh ra 60$, trong thời gian này sẽ vào khoảng 120 ngày. Như vậy với 1 con vịt, bạn sẽ được lãi 10$ tương đương 20%. Thời gian sinh lời của 1 Adpack sẽ tùy thuộc vào mức độ, khả năng của người chăn nuôi vịt. Mình sẽ chia sẻ bài viết chi tiết về “Làm thế nào để gia tăng số lượng vịt và tăng hiệu suất đẻ trứng để nhanh thu hoạch.

Nhiệm vụ của người chăn nuôi vịt (nhà đầu tư) là PHẢI kích đủ 10 quảng cáo mỗi ngày (giống như cho vịt ăn, uống mỗi ngày vậy).

Bạn không cần lo lắng vì kich quảng cáo trễ trong ngày vì hệ thống vẫn trả đủ số khoản sinh lời 120%, nhưng ngày của mình bị tăng lên thôi.

Còn một điều này, mọi người cần nhớ là khi mình không kích quảng cáo 2 tuần liền sẽ bị khóa tài khoản nhé. Và nếu 2 thành viên trong cùng 1 gia đình cùng sử dụng 1 đường truyền wifi (tức cùng địa chỉ IP), thì khi kích quảng cáo hệ thống sẽ không chấp nhận và sẽ khóa tài khoản vì vi phạm quy định. Vì vậy, 2 thành viên trong gia đình nên sử dụng 4G để truy cập hệ thống để kích quảng cáo.

 

Từ khóa: , ,
Hotline: 01217579760